Nhanh Như Chớp Nhí Mùa 2 Tập 2

phần đông câu đố trong nhanh Như Chớp Nhí là cỗ tuyển chọn câu đố cho nhỏ nhắn nhanh như chớp cùng và câu trẻ em lời cấp tốc như chớp và dí dỏm của bé.

Bạn đang xem: Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 2

Ba mẹ thử đố nhỏ bé ở nhà nhằm thử tài của bé nhỏ nhé. Các câu đố cân xứng cho bé từ 4 mang đến 8 tuổi

halfpeeledapple.com xin update những câu hỏi nhanh như chớp nhí tập 2 mùa 2, những thắc mắc thông minh cấp tốc trí cho bé bỏng cùng đa số câu trả lời dí dỏm để giúp đỡ gia đình bao gồm những giây phút cười bất tỉnh nhân sự ngây

*

Câu hỏi nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 2 vòng 1

Câu 1: fan cứng đầu và bé cá phệ đầu búa, ai có thể dùng đầu đóng góp đinh được?

Đáp án: cả 2 đều ko được

Câu 2: bé rùa có lăn được không?

Đáp án: không, tất cả ai đá nó new lăn được

Câu 3: bé bọ rùa có bay được không?

Đáp án: có

Câu 4: nếu điện thoại cảm ứng bị hư mẹ phải cướp đi đâu sửa?

Đáp án: thay điện thoại cảm ứng thông minh

Câu 5: nếu nhỏ hư thì bà mẹ phải mang đi đâu để sửa?

Đáp án: Không mang theo đâu cả

Câu 6: nhỏ cún, nhỏ nghé con bê, con nào các chân nhất?

Đáp án: bằng nhau

Câu 7: con cua 8 cẳng hai càng, hỏi bé cua bò bằng mấy chân?

Đáp án: 8 chân

Câu 8: ngồi tàu lượn khôn cùng tốc, tàu rất có thể chở nhỏ đến Ma rốc hay Băng cốc?

Đáp án: chỉ đi trên đường ray

Câu 9: nhỏ cóc, con sóc, bé ốc, con nào bao gồm mắt?

Đáp án: cả 3 con

Câu hỏi nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 2 vòng 2

Câu 1: con phải mời ông bà trước khi ăn hay sau khi ăn cơm?

Đáp án: trước khi ăn cơm

Câu 2: có

Câu 3: cả 2

Câu 4: không do em bé nhỏ chư biết chữ

Câu 2: ví như như bé không mời thì ông bà đã có được phép ăn cơm không?

Đáp án: có

Câu 3: bà mẹ ru bé nhỏ có nghĩa là bà bầu muốn nhỏ nhắn ngủ tuyệt là mẹ muốn bé nghe bài bác hát ru?

Đáp án: cả 2

Câu 4: nếu bà bầu đọc truyện để ru bé xíu ngủ mà bé nhỏ không ngủ thì bé xíu có hiểu truyện cho bà mẹ ngủ không?

Đáp án: không vì em bé chưa biết chữ

Câu 5: gồm chí thì nên, tất cả chí thì ngứa, tất cả chí mình gãi, đâu là câu châm ngôn đúng?

Đáp án: bao gồm chí thì nên

Câu 6: tham thì thâm, thâm nám thì đen, đen thì thua, đâu là câu thành ngữ đúng?

Đáp án: Tham thì thâm

Câu 7: mẹ đưa nhỏ đi học, bà bầu khóa cửa quên mang theo chìa khóa nguyên nhân lúc chiều về mẹ và con vẫn vào được nhà?

Đáp án: Nhà gồm 2 cánh cửa

Câu 8: bà mẹ đang thổi nấu cơm, cha đang sửa điện, bà nội đã ngồi chơi, nhỏ bé uống sữa dứt sẽ kêu ai đi quăng quật hộp sữa?

Đáp án: ko kêu ai cả, bé nhỏ tự đi vứt

Câu 9: chơi bóng rổ là nghịch bóng với cái rổ xuất xắc là ném láng vào trong rổ?

Đáp án: Là ném trơn vào rổ

Câu 10: trơn bàn là đùa bóng bằng cái bàn hay là đùa bóng trên chiếc bàn hay dưới dòng bàn?

Đáp án: Là chơi bóng bên trên bàn

Câu hỏi nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 2 vòng 3

Câu 1: nỏ thần, áo lông ngỗng là phần nhiều vật tất cả trong chuyện nào. Mỵ Châu Trọng Thủy xuất xắc Sơn Tinh Thủy Tinh, sự tích trầu cau?

Đáp án: Mỵ Châu Trọng Thủy

Câu 2: con có một lốc sữa 6 chai, chú Thành xin bé 1 chai con không cho, chú Đức xin 1 chai con cho, cô Khánh ko xin nhưng nhỏ cho 2 chai. Hỏi nhỏ còn mấy chai?

Đáp án: 3 chai

Câu 3: chuồn chuồn cất cánh thấp thì cao. Cất cánh cao thì thấp bay vào thì ra. Câu này còn có điểm gì sai?

Đáp án: chuồn chuồn bay thấp thì mưa bay cao thì thấp bay vừa thì râm.

Câu 4: chuồn chuồn đẻ trứng hay đẻ con?

Đáp án: đẻ trứng

Câu 5: chuồn chuồn đẻ trứng nghỉ ngơi đâu? bên trên cành cây, trên căn nhà hay trên mặt nước?

Đáp án: trên mặt nước

Câu 6: đâu là tên gọi của đại dương: bến Chương Dương, Bắc Băng Dương, hoa phía dương?

Đáp án: Bắc Băng Dương

Câu 7: bé nhỏ Bi và nhỏ bé Bo đùa trò công an bắt kẻ cướp, tại sao bé Bi không xẩy ra bắt?

Đáp án: Vì bé bỏng Bi là công an

Câu 8: trái gì không cần ăn mà trong fan vẫn có?

Đáp án: quả tim

Câu 9: khi đại dương bị đóng băng ở bề mặt thì cá tất cả bị ngừng hoạt động không?

Đáp án: Không

Câu 10: cá nhà lá, cá con kê rán, cá bên táng, đâu là tên của một chủng loại cá?

Đáp án: cá nhà táng

Câu 11: bác tài xé khởi hễ xe hơi, bánh xe đã quay rất mất thời gian hỏi lý do xe không tiến lên chút nào?

Đáp án: đi xe lùi

Câu hỏi nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 2 vòng 4

Câu 1: gấu nào ăn chay: gấu trắng, gấu xám, gấu trúc?

Đáp án: gấu trúc

Câu 2: nhỏ gấu trúc thường triển khai tư thay trồng cây chuối để triển khai gì?

A.

Xem thêm: Cách Thu Nhỏ Biểu Tượng Trên Màn Hình Máy Tính Đơn Giản, Thay Đổi Kích Thước Biểu Tượng Trong Windows 10

Đánh vết lãnh thổ

B. Gây tuyệt hảo với nhỏ gấu khác

C. Nó thích

Đáp án: câu A

Câu 3: đố mẹo: cá gì hình tròn?

Đáp án: cá viên chiên

Câu 4: Khánh mắc căn bệnh nói nhiều, ngày nào thì cũng nói luôn miệng. Nhưng gồm một mon Khánh ít nói hơn lúc nào hết, là tháng mấy?

Đáp án: tháng 2

Câu 5: vào truyện tô tinh thủy tinh, vua Hùng kêu ngựa chín hồng mao là con ngựa chiến có chín dòng gì? Chín cái chân, chín cái đuôi giỏi chín loại răng?

Đáp án: chín dòng bờm

Câu 6: Đức bị đau nhức chân, Đức sinh sống tòa đơn vị 50 tầng. Tuy vậy hôm làm sao Đức cũng đi thang thứ lên tầng 35 thôi, tại sao?

Đáp án: đơn vị Đức ở tầng 35

Câu 7: bao gồm bao nhiêu loài vật trong đoạn văn sau:

Con cua nom dòm chụp con cá cạnh nhỏ công nhỏ cò. Chợt con còng chụp nhỏ cá của bé cua. Cua còng cứ ôm đồm cọ: của cua của còng.

Đáp án: 5 con

Câu 8: nguyên nhân hai con hổ kungfu lúc nào cũng phải một mất một còn?

Đáp án: do thuộc tính, rừng chỉ có một chúa sơn lâm

Câu 9: đố mẹo: người bầy ông leo lên ngôi nhà cao 8 mét tự dưng rớt dòng bịch cơ mà ông ấy không biến thành thương tích gì cả, tại sao?

Đáp án: vì chưng cái bịch rớt chứ chưa phải người bầy ông

Câu 10: hoa gì làm cho những người ta cảm thấy chóng mặt?

Đáp án: hoa mắt

Câu 11: giờ đồng hồ kêu của ve sầu phát ra trường đoản cú đâu? Miệng, bụng tuyệt cánh?

Đáp án: bụng

XEM TỔNG HỢP CÁC CÂU HỎI nhanh NHƯ CHỚP NHÍ TẠI ĐÂY:

TỔNG HỢP CÂU HỎI

ĐĂNG KÝ THAM GIA cấp tốc NHƯ CHỚP NHÍ đến BÉ TẠI ĐÂY:

ĐĂNG KÝ NGAY

Nhanh như chớp nhí, câu đố vui đến bé, thắc mắc nhanh như chớp nhí, câu đố hay cho bé, câu đố thông minh cho bé, câu đố mang lại trẻ mầm non, câu đố đến trẻ lớp 1, câu đố trẻ em